Tin tức

THUẬN HẢI THAM DỰ TRIỂN LÃM HEATECH INDONESIA 2023

Heatech Indonesia 2023 diễn ra từ ngày 5-7/10 tại Trung tâm Jakarta International Expo, Thuận Hải đã kết hợp cùng Martech mang đến những giải pháp năng lượng xanh.

Heatech Indonesia là triển lãm thường niên quy tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hơi – nhiệt và công nghiệp năng lượng cho các ngành sản xuất, thương mại. Chương trình nêu bật các sản phẩm cùng công nghệ mới nhất, đồng thời mang đến các cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật quy định đang áp dụng trong lĩnh vực này.

heatech-indonesia-2023-1.webp

Triển lãm Heatech Indonesia 2023 diễn ra từ ngày 5-7/10 tại Trung tâm Jakarta International Expo, Thuận Hải đã kết hợp cùng Martech mang đến những giải pháp lò hơi và nhiên liệu “xanh” mà chúng tôi đã ứng dụng thực tế, đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng tại Việt Nam.

heatech-indonesia-2023.webp

Đến với triển lãm Heatech Indonesia năm nay, Thuận Hải mang đến các giải pháp chuyển đổi nhiên liệu từ năng lượng hóa thạch sang Biomass (sinh khối). Đây là nguồn nhiên liệu có khả năng tái tạo tự nhiên vì có nguồn gốc từ thực vật, tận dụng các phế phẩm nông – lâm nghiệp, rừng trồng như: vỏ trấu, bã mía, vỏ cà phê, vỏ cọ dầu,…

heatech-indonesia-2023-3.webp

Một lợi ích quan trọng của Biomass, đó là giảm sự phát thải CO2 ra môi trường nhờ chu trình carbon diễn ra trong vòng đời tự nhiên, tạo ra những giá trị tối ưu cho môi trường, cung cấp nguồn năng lượng đáng kể giảm bớt gánh nặng của quá trình khai thác tài nguyên thiên nhiên.

heatech-indonesia-2023-4.webp

Bên cạnh đó, một công nghệ chuyển hóa rác thải rắn thành năng lượng hữu ích (Waste to Energy – WTE) cũng được Thuận Hải giới thiệu đến khách hàng trong sự kiện này. Công nghệ WTE đang được các quốc gia quan tâm vì sở hữu những ưu điểm vượt bậc so với phương pháp chôn lấp và lò đốt chất thải truyền thống, giảm được trên 90% khối lượng và diện tích chứa chất thải, tận dụng nguồn hơi nhiệt được sinh ra quay lại phục vụ sản xuất.

heatech-indonesia-2023-5.webp

Với tiêu chí hợp tác giao lưu cùng phát triển, sự kiện không chỉ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn chú trọng vào việc mở rộng mối quan hệ đối tác.

heatech-indonesia-2023-6.webp

Gian hàng của Thuận Hải và Martech đã vinh dự được tiếp đón nhiều đại diện từ các doanh nghiệp quốc tế đến tham quan, cùng trao đổi và chia sẻ về nguồn năng lượng tái tạo.

heatech-indonesia-2023-7.webp

Để chung tay thực hiện mục tiêu toàn cầu “Net Zero”, Thuận Hải cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện cho khách hàng, tối ưu chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. Không chỉ tại Heatech Indonesia 2023, hãy chờ đón Thuận Hải trong những sự kiện sắp tới.

Theo dõi Thuận Hải

Có Thể Bạn Quan Tâm

BUỔI GẶP GỠ TRI ÂN GIỮA THUẬN HẢI & KHÁCH HÀNG SONGWOL VINA

BUỔI GẶP GỠ TRI ÂN GIỮA THUẬN HẢI & KHÁCH HÀNG SONGWOL VINA

Vừa qua, Thuận Hải và Ban Lãnh Đạo của Công ty Cổ phần Songwol Vina đã có buổi gặp gỡ tri ân diễn ra tại văn phòng nhà máy thuộc KCN Tân Đức, tỉnh Long An.

THUẬN HẢI THAM DỰ DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH (GEFE) 2022

THUẬN HẢI THAM DỰ DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH (GEFE) 2022

Triển lãm Kinh tế Xanh 2022 với quy mô 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ châu Âu, quốc tế và Việt Nam, gian hàng của Thuận Hải tự hào khi được Thủ tướng Việt Nam ghé thăm và giao lưu.

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89