Phát triển bền vững

Chuyển hóa rác thải thành năng lượng

Rác thải đang ngày càng nhiều hơn do sinh hoạt cũng như hoạt động sản xuất của nhà máy. Và xử lý rác thải là một trong những bài toán khó mà các địa phương và doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Tại Thuận Hải, chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai thành công các dự án xử lý rác, chuyển hóa rác thải thành năng lượng bằng công nghệ đồng phát tiên tiến.

pic

Đầu tư và vận hành Nhà máy đồng phát hơi - điện Thành Công

Đầu tư và vận hành Nhà máy đồng phát hơi - điện Thành Công

Thuận Hải đầu tư hơn 800 tỷ đồng xây dựng Nhà máy đồng phát hơi - điện Thành Công (Thành Công Energy) tại Châu Thành, Bến Tre. Nhà máy có khả năng xử lý hơn 50,000 tấn rác thải mỗi năm và chuyển hóa lượng rác thải này thành năng lượng thông qua hệ thống đồng phát hơi - điện (cogen). Đây là công nghệ xử lý rác và đốt rác tiên tiến, biến rác thải thành nguồn năng lượng có ích. Giải pháp của chúng tôi giúp các nhà máy tại Khu công nghiệp Giao Long có được nguồn năng lượng hơi - nhiệt - điện với chi phí rẻ, đồng thời giải quyết bài toán rác thải cho khách hàng.

Cam kết

Với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các giải pháp năng lượng, Thuận Hải cam kết tiếp tục đầu tư và phát triển nhiều dự án năng lượng xanh trong tương lai, đặc biệt là các dự án về chuyển đổi rác thải thành năng lượng. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Thuận Hải.

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89