Phát triển bền vững

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Thuận Hải luôn xem con người là trái tim của tổ chức, là nền tảng cho mọi quyết định - chiến lược hoạt động, là động lực thúc đẩy cho sự phát triển bền vững và thành công của công ty.

Dưới mái nhà chung Thuận Hải, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để mang đến những nụ cười hạnh phúc và niềm vui lao động cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Với chúng tôi, sự thành công của công ty không chỉ là con số trên bảng báo cáo tài chính mà còn được đánh giá qua chỉ số về sự hài lòng và niềm tin yêu trong công việc.

Chính vì vậy, chúng tôi - Thuận Hải luôn đặt trách nhiệm và cam kết đem lại một môi trường làm việc tích cực, nơi mà mỗi thành viên đều nhận được sự tôn trọng, động viên và phát triển.

Vững vàng từ những bước chân đầu tiên...

Khởi đầu từ một công ty thương mại chỉ 6 thành viên, Thuận Hải đã không ngừng mở rộng và chiêu mộ nhân tài từ khắp mọi miền đất nước, đến nay công ty đã xây dựng nên một nguồn lực nhân sự lớn mạnh với hơn 2000 thành viên cùng 800 đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao.

hop-tac-trong-cong-viec.webp

đến hành trình "Đánh bóng kim cương"

Thuận Hải luôn nhận định mỗi thành viên trong công ty là những viên kim cương với những màu sắc và dấu ấn riêng. Họ mang trong mình vốn kiến thức và tài năng tuyệt vời cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của tập thể. 

vui-ve-lam-viec.webp

Tuy nhiên, để có thể khai thác hết những giá trị tiềm tàng đó, những viên kim cương ấy cần được mài giũa đúng cách cũng như mỗi thành viên cần được tạo điều kiện để tỏa sáng và thành công. Chính vì lẽ đó mà từ lúc thành lập cho đến nay, Thuận Hải luôn luôn chủ động tạo cơ hội để đội ngũ nhân sự không ngừng được nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển trình độ cũng như cải thiện tay nghề của bản thân thông qua nhiều chương trình đào tạo nội bộ.

dao-tao-chuan-hoa-he-thong.webp

Đào tạo chuẩn hóa thủ tục kiểm soát hệ thống

 

ky-nang-plap-ly.webp

Đào tạo kỹ năng pháp lý

 

dao-tao-noi-bo-ok.webp

Đào tạo về các vấn đề liên quan đến hóa đơn tài chính

Bên cạnh đó, lắng nghe và trao quyền là những tôn chỉ luôn được Thuận Hải áp dụng để mỗi thành viên trong công ty có thể tự do phát huy sáng tạo, thỏa sức trải nghiệm để tạo ra những giải pháp mới, tăng cường hiệu quả, hiệu suất cho công việc.  

Chúng tôi luôn khuyến khích, tôn trọng mỗi ý kiến và đề xuất đóng góp có ích dù là lớn hay bé, từ đó tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Giúp mỗi thành viên luôn cảm nhận được sự trân trọng và đánh giá cao về mỗi công sức và nỗ lực mình bỏ ra. 

và mở cửa cơ hội cho tất cả mọi người 

Thuận Hải luôn sẵn sàng đón nhận và mở rộng cánh cửa chào đón những nhân tài tiềm năng. Chúng tôi tự hào là một "bến đỗ" cho những ước mơ và khát vọng chinh phục phát triển bản thân của tất cả mọi người. 

Gia nhập đại gia đình Thuận Hải và cùng nhau định hình một tương lai vững mạnh, thành công và rực rỡ.

0395 69 79 89