Phát triển bền vững

Trách nhiệm xã hội

Thuận Hải tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng, không chỉ với thành tựu kinh doanh mà còn với cam kết mạnh mẽ đối với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi không ngừng thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình không dừng lại ở việc phát triển kinh tế mà còn đóng góp để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Thuận Hải đã đặt ra mục tiêu quan trọng trong việc phát triển các dự án năng lượng sạch và bền vững, giúp giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao cấp về an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất, đồng thời thực hiện các biện pháp để giảm thiểu tác động đến cộng đồng và môi trường.

Ngoài ra, chúng tôi rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội, như hỗ trợ các chương trình giáo dục và đào tạo, cung cấp cơ hội việc làm cho cộng đồng, thực hiện các chương trình từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động khác.

Các chương trình nổi bật

pic

Thuận Hải ủng hộ xây dựng 4 căn nhà “Đại đoàn kết” tại Bến Tre

Với mong muốn chung tay giảm bớt gánh nặng các vấn đề an sinh xã hội, sáng ngày 19/07/2023, Công ty CP Dịch vụ Năng lượng Thành Công (TCE) - trực thuộc Thuận Hải Corporation - phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương đã trao tặng 200.000.000 VNĐ vào quỹ “Vì người nghèo” của huyện Châu Thành để xây dựng căn nhà “Đại đoàn kết” cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã An Khánh, An Hóa, Phú Túc, Tân Thạch.

pic

Thăm và trao quà tại Làng trẻ em SOS Nha Trang

Là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tại Nha Trang, Thuận Hải kết hợp cùng S&S Glove và BIDV đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho các bé đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em SOS Nha Trang. Thuận Hải luôn tin vào những điều tích cực: “Hạt giống yêu thương khi được gieo đúng chỗ sẽ nảy mầm và sinh hoa kết trái”. Mong rằng các "thiên thần nhỏ" tại Làng trẻ em SOS Nha Trang sẽ luôn vui vẻ, tươi cười mỗi ngày, đủ nghị lực và lương thiện vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

pic

"Hành trình đỏ" chia sẻ yêu thương - Kết nối cộng đồng

Thuận Hải và S&S Glove Corporation đã kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Đất Đỏ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa. BTC đã tiếp nhận hơn 170+ đơn vị máu từ tập thể cán bộ, công nhân viên để kịp thời đáp ứng cho các trường hợp chữa trị cấp thiết.

Cam kết

Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa, nhằm giúp đỡ cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, góp phần nâng cao đời sống người dân, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng.

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89