Tin tức

BUỔI GẶP GỠ TRI ÂN GIỮA THUẬN HẢI & KHÁCH HÀNG SONGWOL VINA

Vừa qua, Thuận Hải và Ban Lãnh Đạo của Công ty Cổ phần Songwol Vina đã có buổi gặp gỡ tri ân diễn ra tại văn phòng nhà máy thuộc KCN Tân Đức, tỉnh Long An.

Với hơn 68 năm hoạt động, Songwol là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất, xuất khẩu khăn bông có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Công ty Cổ phần Songwol Vina được thành lập tại Việt Nam từ tháng 5/2009, với 90% sản lượng xuất khẩu cung cấp sản phẩm cho thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản... Ngoài ra, công ty còn phân phối cho các hệ thống siêu thị lớn như: Metro, Big C, Lotte, AEON…

Hợp tác từ 2018 đến nay, Thuận Hải là đơn vị vận hành hệ thống lò hơi đáp ứng nhu cầu sản xuất cho nhà máy của khách hàng. Xuyên suốt 5 năm đồng hành, Songwol Vina ghi nhận thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ kỹ sư, nhân viên vận hành, cũng như hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Thuận Hải cung cấp.

ky-niem-chuong-songwol-1.webp

Thuận Hải cũng bày tỏ lòng trân trọng, cảm kích khi nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hỗ trợ từ phía khách hàng đối với đội ngũ nhân viên đang làm việc trực tiếp tại nhà máy. Đây là động lực vô cùng to lớn để Thuận Hải tiếp tục nỗ lực phát triển sản phẩm, dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng tạo ra những giá trị bền vững trong tương lai.

ky-niem-chuong-songwol-2.webp

Sau buổi trò chuyện thân mật, đại diện Công ty Songwol đã trao Kỷ niệm chương để tri ân những đóng góp tích cực của Thuận Hải trong thời gian qua.

ky-niem-chuong-songwol-3.webp

Ngoài ra, hai bên cũng gửi tặng nhau những món quà thân thiết để thay lời cảm ơn, thể hiện sự gắn kết lâu dài.

ky-niem-chuong-songwol-4.webp

Thuận Hải là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và vận hành lò hơi tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Thuận Hải cũng là công ty tiên phong sử dụng nhiên liệu tái tạo biomass, góp phần trong việc tạo ra nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường. Thuận Hải đem đến các giải pháp năng lương toàn diện, hiệu quả với mức chi phí tối ưu cho khách hàng và đối tác.

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89