Tin tức

THUẬN HẢI THAM DỰ ASEAN WASTE TO ENERGY WEEK 2024

ASEAN WASTE TO ENERGY WEEK là sự kiện Quốc tế tập trung vào các vấn đề quản lý chất thải rắn đô thị hàng đầu tại Đông Nam Á và trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã được tổ chức ở nhiều nước suốt những năm qua.

Bắt nguồn từ hội thảo ứng dụng công nghệ phát điện đốt rác thải đô thị thông qua lò hơi, bằng phương pháp nhiệt phân và khí hóa, được tổ chức tại Thâm Quyến từ năm 2004. Sau một thời gian diễn ra thường niên, nhận được sự quan tâm từ phía các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp, vào năm 2012, hội thảo được nâng cấp lên thành ASEAN WASTE TO ENERGY WEEK.

asean-waste-to-energy-1.webp

Năm nay, ASEAN WASTE TO ENERGY WEEK sẽ diễn ra ở Việt Nam trong 2 ngày 14,15/03/2024 tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, Tp.HCM, với chủ đề "Xây dựng Nhà máy WTE thông minh, giải pháp số hóa hiệu quả”.

asean-waste-to-energy-2.webp

Sự kiện quy tụ đại diện chính phủ từ các nước Châu Á và trên toàn thế giới, các đơn vị quản lý chất thải đô thị, nhà điều hành doanh nghiệp, tổ chức đầu tư tài chính, chuyên gia, học giả trong ngành,… để thảo luận về hiện trạng và giải pháp xử lý chất thải đô thị, định hướng phát triển trong tương lai, công nghệ tái chế tiên tiến. Đây cũng là sự kiện nhằm tăng cường hợp tác, thiết lập mối liên kết giữa chính phủ các nước, các doanh nghiệp, trên nền tảng kinh doanh và đóng góp vào mục tiêu Net Zero, xây dựng nền kinh tế tuần hoàn.

asean-waste-to-energy-5.webp

Là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng mô hình nhà máy sản xuất năng lượng từ chất thải (Waste to Energy - WTE), Thuận Hải mang đến bài giới thiệu cho thấy một cái nhìn toàn diện về giải pháp năng lượng từ rác thải do Thuận Hải cung cấp, đang được áp dụng trong lĩnh vực hoạt động của công ty, mang về nhiều lợi ích đáng kể, giúp khách hàng ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí đồng thời giải quyết bài toán rác thải, giảm áp lực lên môi trường.

asean-waste-to-energy-3.webp

Bằng kinh nghiệm thực tiễn và những kết quả tích cực đã đạt được, phần chia sẻ của Thuận Hải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quan khách. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm – dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng chinh phục các giá trị bền vững.

asean-waste-to-energy-4.webp

Theo dõi Thuận Hải

0395 69 79 89