Tin tức

LỄ HẠ THỦY SÀ LAN MỚI - THUẬN HẢI MỞ RỘNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LOGISTIC

Ngày 20/03/2024 vừa qua, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ DP - Một thành viên trực thuộc Thuận Hải Group, chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường thủy bằng phương tiện sà lan đã tổ chức Lễ Hạ Thủy chiếc sà lan thứ 5 với sức tải trọng lên đến 4.500 tấn. Sự kiện minh chứng cho việc đẩy mạnh đầu tư thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường.

sa-lan-dp-02-thuan-hai-1.webp

Việt Nam là quốc gia sở hữu 2360 con sông với tổng chiều dài lên đến 41.900km, hơn 120 cửa sông, 198 cảng hàng hóa và 6456 bến thủy nội địa. Dọc bờ biển, trung bình cứ 23km lại có một cửa sông. Các cảng biển ở miền Bắc và miền Nam có kết nối tự nhiên với tuyến đường thủy nội địa, đồng thời còn kết nối với tuyến vận tải ven biển thông qua 120 cửa sông. Mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm chiếm khoảng 21% tỷ trọng toàn ngành giao thông vận tải.

Những con số đã cho thấy lợi thế tiềm năng mạnh mẽ của vận tải thủy nội địa của Việt Nam so với các quốc gia trong khu vực. Phát triển vận tải thủy nội địa không chỉ giúp Việt Nam tận dụng tối đa tiềm năng từ lợi thế tự nhiên, mà còn giải quyết những thách thức về chi phí và môi trường.

Trước những tiềm năng và cơ hội lớn đó, Thuận Hải lựa chọn đầu tư vào thị trường vận tải thủy nội địa. Thuận Hải đa dạng hóa giải pháp, khai thác tiềm lực của ngành, đồng thời giảm áp lực giao thông đường bộ miền Nam. Công ty DP ra đời với sứ mệnh khai thác lợi thế vận tải thủy nội địa tại Việt Nam, trở thành một mắt xích quan trọng trong quá trình hoàn thiện chuỗi cung ứng khép kín của Thuận Hải.

sa-lan-dp-02-thuan-hai-5.webp
Sự kiện hạ thủy chiếc sà lan thứ 5 lần này với sức tải trọng lớn lên đến 4.500 tấn, là minh chứng rõ ràng cho việc đẩy mạnh đầu tư thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường của Thuận Hải Group.

Với năng lực vận chuyển 1 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, giải pháp mà Công ty DP cung cấp đã mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng:

  • Tối ưu chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tăng năng suất vận chuyển
  • Giảm phát thải CO2.

Hướng đi của DP đang phát huy hiệu quả tiềm lực tự nhiên có sẵn trong nước và là giải pháp hữu hiệu cho bài toán kinh tế và môi trường, góp phần đạt mục tiêu Netzero mà Thuận Hải và DP hướng tới.

Cùng xem lại những hình ảnh của sự kiện:

sa-lan-dp-02-thuan-hai-2.webp

sa-lan-dp-02-thuan-hai-3.webp

sa-lan-dp-02-thuan-hai-4.webp

Theo dõi Thuận Hải

Có Thể Bạn Quan Tâm

THUẬN HẢI THAM DỰ HỘI THẢO KẾT NỐI CUNG – CẦU VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỤ TRỢ, SẢN PHẨM TRUNG GIAN TRONG SẢN XUẤT HƯỚNG TỚI KINH TẾ TUẦN HOÀN

THUẬN HẢI THAM DỰ HỘI THẢO KẾT NỐI CUNG – CẦU VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỤ TRỢ, SẢN PHẨM TRUNG GIAN TRONG SẢN XUẤT HƯỚNG TỚI KINH TẾ TUẦN HOÀN

Hội thảo là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến cũng như những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện các hoạt động thúc đẩy sản xuất tiêu dùng bền vững, hướng tới kinh tế tuần hoàn.

GIẢI PHÁP CỦA THUẬN HẢI TẠI HỘI THẢO VỀ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC CHO NGÀNH MAY MẶC

GIẢI PHÁP CỦA THUẬN HẢI TẠI HỘI THẢO VỀ NĂNG LƯỢNG SINH HỌC CHO NGÀNH MAY MẶC

Với vai trò như một diễn đàn kết nối, Thuận Hải chia sẻ về giải pháp năng lượng trọn gói (nguyên liệu, lò hơi, dịch vụ bảo dưỡng vận hành) thông qua góc nhìn thực tiễn từ các dự án đã thực hiện thành công trong những năm qua.

CHUỖI CUNG ỨNG NHIÊN LIỆU KHÉP KÍN CỦA THUẬN HẢI

CHUỖI CUNG ỨNG NHIÊN LIỆU KHÉP KÍN CỦA THUẬN HẢI

Thuận Hải tự hào sở hữu chuỗi logistic toàn diện, đặt mục tiêu cung cấp giải pháp nhiên liệu một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng. Hệ thống bao gồm các phương tiện vận chuyển và lưu trữ hiện đại, hợp nhất từ giai đoạn thu mua nguyên liệu đến quá trình phân phối sản phẩm.

0395 69 79 89