Tin tức

THUẬN HẢI ỦNG HỘ XÂY DỰNG 4 CĂN NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT” TẠI BẾN TRE

Thuận Hải đã phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương tỉnh Bến Tre, trao tặng 200.000.000 VNĐ để xây dựng 4 căn nhà Đại đoàn kết

Với mong muốn chung tay giảm bớt gánh nặng các vấn đề an sinh xã hội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Năng lượng Thành Công (TCE) – là công ty thành viên trực thuộc Thuận Hải Corporation - đã phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương, trao tặng 200.000.000 VNĐ vào quỹ “Vì người nghèo” của huyện Châu Thành.

xay-nha-tinh-nghia-ben-tre-1.webp

Số tiền này là kinh phí hỗ trợ xây dựng căn nhà “Đại đoàn kết” cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã An Khánh, An Hóa, Phú Túc, Tân Thạch.

xay-nha-tinh-nghia-ben-tre-2.webp

“Cảm ơn tấm lòng của quý công ty đã giúp đỡ cho các gia đình có được một ngôi nhà mới vững chắc để che mưa che nắng” - Lời chia sẻ đầy cảm xúc của vị đại diện chính quyền địa phương, thay mặt các gia đình chính sách được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

xay-nha-tinh-nghia-ben-tre-4.webp

Như một hành động chứng minh cho định hướng phát triển bền vững, thúc đẩy kinh tế đi đôi với trách nhiệm xã hội, Thuận Hải Corporation cùng các công ty thành viên vẫn luôn sẵn sàng tạo ra những giá trị nhân văn tốt đẹp, nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng địa phương nơi chúng tôi làm việc, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

xay-nha-tinh-nghia-ben-tre-3.webp

Thành lập vào năm 2017, với mục tiêu cung cấp hơi – điện cho các nhà máy trong KCN Giao Long thuộc địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Nhà máy năng lượng TCE (Thành Công Energy) sở hữu hệ thống đồng phát hơi điện (Cogen) do chính Thuận Hải đầu tư và trực tiếp vận hành.

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89