Tin tức

THUẬN HẢI TRAO QUÀ TẾT, GỬI YÊU THƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP VÀ CẦN THƠ

Thuận Hải trao tặng hơn 100 phần quà Tết đến người dân địa phương tại Đồng Tháp và Cần Thơ

Trước thềm Xuân mới, Công ty Cổ Phần Thuận Hải Green – một doanh nghiệp thành viên thuộc Thuận Hải Corporation – đã tổ chức chương trình “Xuân trao Yêu thương” tại 2 trong các điểm đặt cơ sở nhà máy sản xuất của công ty, là Đồng Tháp và Cần Thơ vào ngày 5/1/2024.

th-green-trao-qua-tu-thien-1.webp

Tại chương trình, hơn 100 phần quà Tết ý nghĩa đã được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp và quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ.

th-green-trao-qua-tu-thien-2.webp

Những món quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Thuận Hải đối với người dân địa phương, để bà con đều thấy ấm lòng khi Tết đến, Xuân về, chuẩn bị đón một năm mới ấm no hơn.

th-green-trao-qua-tu-thien-7.webp

Bên cạnh đó, Thuận Hải Green cũng kết hợp với S&S GLOVE trao tặng 10 set quà găng tay y tế Nitrile cho trạm y tế huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp và trạm y tế quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, để các y-bác sĩ sử dụng trong việc khám chữa bệnh.

th-green-trao-qua-tu-thien-3.webp

Găng tay Nitrile là sản phẩm phân hủy sinh học “thân thiện môi trường”, hoàn toàn không chứa bột. Mỏng nhẹ, thao tác đeo và tháo găng dễ dàng, thoải mái. Đạt đầy đủ chứng chỉ uy tín Quốc tế và xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Nhật và các nước châu Âu.

th-green-trao-qua-tu-thien-4.webp

Bằng những phần quà thiết thực, Thuận Hải Green cũng như Thuận Hải Corporation mong muốn sẻ chia một chút “hơi ấm” tương thân tương ái đến người dân địa phương. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong chiến lược phát triển bền vững, chung tay góp sức xây dựng đời sống cộng đồng.

th-green-trao-qua-tu-thien-5.webp

Theo ông Trần Ngọc Thiết, đại diện Ban Lãnh đạo Thuận Hải Green chia sẻ: “Công ty sẽ cố gắng tổ chức các chương trình thiện nguyện mỗi năm, chung tay góp sức hỗ trợ đời sống của bà con địa phương. Đặc biệt, trong tương lai, Thuận Hải sẽ gây dựng một Quỹ học bổng Khuyến học dành cho các em học sinh cấp 3 tại đây để đồng hành với thế hệ trẻ trên con đường tiến tới tương lai tốt đẹp.”

th-green-trao-qua-tu-thien-6.webp

 

Thuận Hải Green được thành lập vào năm 2021, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng xanh. Tới năm 2023, Thuận Hải Green đã đầu tư và xây dựng 7 nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh khối tại: Thái Nguyên, Quảng Nam, Bình Phước, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, cung ứng 1 triệu tấn Biomass ra thị trường mỗi năm, đáp ứng nhu cầu về nhiên liệu xanh cho ngành công nghiệp. Bằng việc thu mua và tận dụng phụ phẩm từ nông – lâm nghiệp, Thuận Hải Green sản xuất đa dạng các loại nhiên liệu Biomass, nhằm cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao và vừa bảo vệ môi trường.

 

 

Theo dõi Thuận Hải

0395 69 79 89