Tin tức

THUẬN HẢI THAM DỰ TRIỂN LÃM SAIGON TEX

SaigonTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của ngành dệt may Việt Nam. Triển lãm được tổ chức song song đồng thời với  SaigonFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam.

SaigonTex & SaigonFabric 2022 là triển lãm ngành dệt may, vải và phụ liệu đạt tiêu chuẩn UFI (Hiệp hội toàn cầu về ngành triển lãm) tại Việt Nam do VCCI-HCM, VINATEX, CP Exhibition Ltd (Hongkong), Công ty TNHH tổ chức triển lãm CP Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra từ ngày 27 – 30/7/2022 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

saigontex-2022-1.webp

Sự kiện đã thu hút hơn 278 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam.... và được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan và hiệp hội hữu quan của Việt Nam và quốc tế, như: Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Tập Đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), Hiệp Dệt May Thêu Đan TP. Hồ Chí Minh (AGTEK), và Hiệp Hội Bông Hoa Kỳ (CCI).

saigontex-2022-2.webp

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nhiên liệu đốt và dịch vụ vận hành lò hơi cung cấp hơi - nhiệt cho các nhà máy dệt may tại Việt Nam, Thuận Hải vinh dự là một trong số những đơn vị được tham gia đồng hành cùng triển lãm. Đội ngũ Thuận Hải đã giới thiệu, tư vấn các giải pháp năng lượng tối ưu, tiết kiệm chi phí đến hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước suốt thời gian triển lãm.

saigontex-2022-4.webp

 

SaigonTex & SaigonFabric 2022 là một trong những sự kiện tái khởi động nhằm kích thích sự phục hồi và phát triển bền vững của ngành dệt may trước những khó khăn, thách thức đang diễn ra trên thế giới. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước gặp gỡ đối tác, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

saigontex-2022-3.webp

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89