Tin tức

THUẬN HẢI TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ GIẤY VÀ BAO BÌ VIỆT NAM 2024

Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành Giấy Việt Nam, được tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp ngành Giấy, Bột giấy & Bao bì trong nước cũng như quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Giấy và Bao bì Việt Nam 2024 (Vietnam Paper & Packaging Exhibition – VPPE) diễn ra từ ngày 8 – 10/5/2024, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo, tỉnh Bình Dương.

vppe-1.webp

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành Giấy Việt Nam do Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Hiệp hội Bao bì Việt Nam và Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì tổ chức, nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp ngành Giấy, Bột giấy và Bao bì trong và ngoài nước.

vppe-2.webp

Triển lãm tạo điều kiện để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng và đối tác tiềm năng, đồng thời cũng là cơ hội để khách tham quan tìm hiểu các loại máy móc, thiết bị, công nghệ tân tiến để phục vụ cho hoạt động sản xuất – kinh doanh. Thuận Hải vinh dự khi là nhà tài trợ bạch kim của triển lãm năm nay.

vppe-3.webp

VPPE 2024 với chủ đề “Chuyển đổi xanh, phát triển bền vững”, có quy mô 250 gian hàng, quy tụ lĩnh vực trưng bày đa dạng gồm: giấy và bột giấy; các loại bao bì; máy móc, thiết bị, công nghệ, hóa chất, vật tư, vật liệu ngành giấy, ngành bao bì của gần 500 thương hiệu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Ý… Trong sự kiện lần này, Thuận Hải đã kết hợp gian hàng cùng Martech Boiler để trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan những giải pháp năng lượng toàn diện, tối ưu.

vppe-4.webp

Tại sự kiện, còn diễn ra Hội thảo Kỹ thuật ngành Công nghiệp Giấy Hội thảo với sự tham gia của nhiều đại diện doanh nghiệp, đây là cơ hội để Thuận Hải giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ năng lượng mà mình cung cấp tới các khách hàng tiềm năng với tư cách là một ESCO.

vppe-7.webp

Trong khuôn khổ hội thảo, Thuận Hải đã chia sẻ chủ đề “Kinh tế Tuần hoàn – Góc nhìn năng lượng về rác thải giấy”, xoay quanh nội dung liên quan đến các giải pháp năng lượng tận dụng từ rác thải ngành giấy, đem lại hiệu quả về kinh tế và lợi ích cho môi trường. Sau phần trình bày, Thuận Hải vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quan khách, cùng trao đổi và thảo luận về những khía cạnh khác nhau trong tiến trình xây dựng mô hình kinh tế tuần hoàn cho ngành Giấy Việt Nam.

vppe-6.webp

Với hoạt động trưng bày, chuỗi hội thảo chuyên đề, Triển lãm VPPE 2024 thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành trong 3 ngày diễn ra.

vppe-5.webp

 

Theo dõi Thuận Hải

0395 69 79 89