Tin tức

THUẬN HẢI ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠM MÌ ACECOOK

Các nhân viên Thuận Hải cũng đã ủng hộ Trạm Mì ACECOOK bằng việc đặt món ăn của quán và hưởng thức ngay tại công ty.

Tháng 3/2022, ACECOOK Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì ACECOOK đầu tiên, tọa lạc tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM, ngay khu vực sầm uất gần chợ Nguyễn Văn Trỗi.

tram-mi-acecook-1.webp

Đây là mô hình cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn sử dụng nguyên liệu chính là nước xốt và sợi mì từ những sản phẩm quen thuộc của ACECOOK Việt Nam như: Hảo Hảo, Siukay, Táo Quân,… được chế biến nhanh gọn nhưng mang lại hương vị mới lạ, độc đáo và đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng trên tiêu chí “vị lạ món quen”.

tram-mi-acecook-2.webp

Tất cả nguyên liệu được phục vụ tại Trạm Mì Acecook đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Acecook Việt Nam và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, bao bì đựng thức ăn sử dụng để mang đi của Trạm Mì Acecook được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường, có thể hâm nóng trong lò vi sóng và có thể giữ ấm từ 30 – 60 phút.

tram-mi-acecook-3.webp

Là một trong những đối tác lâu năm của ACECOOK trong việc cung cấp nhiên liệu đốt, Thuận Hải mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa này của ACECOOK đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Các nhân viên Thuận Hải cũng đã ủng hộ Trạm Mì ACECOOK bằng việc đặt món ăn của quán và hưởng thức ngay tại công ty.

tram-mi-acecook-4.webp

 

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89