Tin tức

THUẬN HẢI CHINH PHỤC GIẢI MARATHON VNEXPRESS NHA TRANG

Đồng hành cùng các giải thể thao hay khuyến khích nhân viên tham gia thi đấu là cách Thuận Hải thúc đẩy phong trào tập luyện, lối sống năng động, khỏe mạnh.

Xuất phát theo đúng lịch trình, các vận động viên Thuận Hải đã có mặt tại điểm tổ chức giải chạy bộ VnExpress Marathon Nha Trang. Các cự ly mà Thuận Hải sẽ chinh phục tại mùa giải năm nay gồm: 5km, 10km và 21km.

marathon-vnexpress-nha-trang-4.webp

Mang theo tinh thần thể thao mạnh mẽ, các vận động viên Thuận Hải đã sẵn sàng bứt phá, chiến đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu đăng ký.

marathon-vnexpress-nha-trang-1.webp

Sự kiện này thể hiện nét trẻ trung của nhân viên Thuận Hải, không chỉ nỗ lực trong công việc mà còn hăng hái trong các hoạt động xã hội, nâng cao sức khỏe thể chất, hướng đến mục tiêu tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.

marathon-vnexpress-nha-trang-2.webp

VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang là giải chạy thứ 4 thuộc hệ thống VnExpress Marathon được tổ chức trong năm 2023 sau Huế, Quy Nhơn, Hạ Long. Cung đường chạy của các cự ly đều qua những tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, mang đến cho runner những trải nghiệm khó quên khi vừa chạy vừa ngắm nhìn cảnh sắc của thành phố vào sáng sớm.

marathon-vnexpress-nha-trang-3.webp

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89