Tin tức

TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY & CỨU NẠN CỨU HỘ

Thuận Hải đã kết hợp cùng Phòng Cảnh sát chức năng tổ chức buổi Tập huấn tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho toàn thể nhân viên tại Tòa nhà Văn phòng.

Để xây dựng môi trường làm việc an toàn và nâng cao kiến thức kỹ năng cho CBNV ứng phó với những tình huống khẩn cấp, Thuận Hải đã tổ chức buổi tập huấn chuyên sâu về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH).

tap-huan-pccc-1.webp

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, CBNV Thuận Hải đã được cung cấp thêm nhiều thông tin mới nhất về PCCC, bao gồm: cách nhận biết nguy cơ cháy, sử dụng thiết bị và kỹ thuật an toàn khi tiếp cận các vùng cháy.

tap-huan-pccc-2.webp

Bênh cạnh nghiệp vụ PCCC, buổi tập huấn còn hướng dẫn về cách cứu hộ trong các tình huống khẩn cấp, cách sử dụng các trang thiết bị cứu hộ, kỹ thuật đưa người bị nạn ra khỏi hiểm họa, cách phối hợp với các đội cứu hộ chuyên nghiệp.

tap-huan-pccc-3.webp

Sau giờ chia sẻ lý thông tin, CBNV Thuận Hải cũng đã có thời gian diễn tập thực hành về cách xử lý đám cháy bằng bình chữa cháy xách tay dạng bột và khí.

tap-huan-pccc-4.webp

Các kịch bản tập luyện được thiết kế phản ánh đúng những sự cố thực tế mà nhân viên có thể gặp phải ngay nơi làm việc, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách ứng dụng kiến thức PCCC & CNCH, giữ sự bình tĩnh để giải quyết vấn đề an toàn nhất.

tap-huan-pccc-5.webp

Với thời lượng không quá dài, nhưng tất cả CBNV Thuận Hải đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm mà các cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH truyền đạt, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy nổ xảy ra, nâng cao kỹ năng tự bảo vệ bản thân, giảm thiệt hại về người và tài sản.

tap-huan-pccc-6.webp

Đây là một trong những buổi đào tạo quan trọng và cần thiết mà Thuận Hải tổ chức dành cho CBNV của mình, là hoạt động chứng minh cho mục tiêu xây dựng môi trường làm việc an toàn, lý tưởng, tạo sự an tâm làm việc.

tap-huan-pccc-7.webp

Theo dõi Thuận Hải

0395 69 79 89