Tin tức

THUẬN HẢI THAM DỰ HỘI THẢO - TRIỂN LÃM KẾT NỐI CUNG – CẦU VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỤ TRỢ, SẢN PHẨM TRUNG GIAN TRONG CÁC KHÂU SẢN XUẤT

Kinh tế tuần hoàn là một trong những định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021-2030, được ghi nhận trong Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: “Xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường”

Kinh tế tuần hoàn là một trong những định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021-2030, được ghi nhận trong Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: “Xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường”. Trong đó, nền kinh tế tuần hoàn là một chu trình sản xuất khép kín, các chất thải được quay trở lại, trở thành nguyên liệu cho sản xuất, từ đó giảm mọi tác động tiêu cực đến môi trường, hệ sinh thái và sức khỏe con người.

Hội thảo - Triển lãm KẾT NỐI CUNG – CẦU VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỤ TRỢ, SẢN PHẨM TRUNG GIAN TRONG CÁC KHÂU SẢN XUẤT NHẰM THÚC ĐẨY KINH TẾ TUẦN HOÀN TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP diễn ra vào ngày 14/10/2022 tại Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật – do Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT) phối hợp cùng Enerteam tổ chức, đã thu hút hơn 20 đơn vị trưng bày các sản phẩm hàng hóa thân thiện môi trường; giới thiệu các giải pháp kỹ thuật và công nghệ trong tiết kiệm năng lượng; giải pháp chuyển đổi số; công nghệ ứng dụng tự động hóa…tham dự và cùng nhau xác định mục tiêu, nội dung và giải pháp triển khai thực hiện trong thời gian sắp tới nhằm đạt được mục tiêu Chính phủ đã đặt ra.

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp sử dụng nhiên liệu sinh khối  thân thiện với môi trường để sản xuất : hơi, nhiệt, điện tại Việt Nam, Thuận Hải vinh dự là một trong số các khách mời tham dự hội thảo này.

batch-20221013-092335485-ios-1-2-1.jpg

Gian hàng Thuận Hải tại buổi triển lãm

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã có dịp giao lưu, trao đổi về sản phẩm, dịch vụ, nhiên liệu sinh khối cũng như chia sẻ về sứ mệnh bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng của mình. Về phía Thuận Hải, chúng tôi mang tới buổi hội thảo một góc nhìn thực tiễn hơn qua những chia sẻ về các giải pháp nhiên liệu sinh khối một. Phần thuyết trình nhận được sự quan tâm từ nhiều phía khách mời tham dự ,đã giúp chúng tôi càng vững tin vào sứ mệnh của mình.

batch-image-20221024140318-2.jpeg

 Thành viên Thuận Hải  cùng các đại biểu, khách mời tham dự tại Hội thảo – Triển lãm "Kết nối cung - cầu đối với các sản phẩm phụ trợ, sản phẩm trung gian trong các khâu sản xuất, nhằm thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong các ngành công nghiệp"

Sự kiện này thúc đẩy quản lý, khai thác và sử dụng hiệu quả, bền vững tài nguyên, nhiên liệu, nguyên vật liệu, khuyến khích phát triển các nguồn tài nguyên, nhiên liệu, nguyên vật liệu và sản phẩm thân thiện môi trường.

Quý khách hàng quan tâm đến nhiên liệu sinh khối, cũng như giải pháp sử dụng nhiên liệu sinh khối trong việc sản xuất hơi, nhiệt, điện, vui lòng liên hệ:

Theo dõi Thuận Hải

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89