Tin tức

GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG CỦA THUẬN HẢI TẠI HỘI THẢO VỀ BIOMASS

Sự kiện này là một cột mốc đánh dấu sự phát triển của ngành BIOMASS tại Việt Nam, từ đó cải thiện các điều kiện tiền đề cho việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên sinh khối để sản xuất điện và nhiệt trong cả nước.

Hội thảo BẢO VỆ KHÍ HẬU THÔNG QUA PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC BỀN VỮNG Ở VIỆT NAM (BEM) diễn ra vào ngày 27/11/2020 tại Khách sạn Ramana - do GIZ phối hợp cùng Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT) và Cục Điện lực và Năng lượng Tái tạo (EREA) tổ chức, đã thu hút hơn 25 nhà sản xuất trong ngành dệt may và da giày, cùng các nhà sản xuất lò hơi và phân phối nhiên liệu sinh khối đến tham dự. 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong đầu tư sản xuất hơi nhiệt và điện sinh khối tại Việt Nam, ThuậnHải vinh dự là một trong số các khách mời tham dự hội thảo này.
 
Tại buổi hội thảo, các khách mời đã có dịp giao lưu, học hỏi về công nghệ sản xuất điện sinh khối cũng như chia sẻ về sứ mệnh bảo vệ môi trường của mình. Riêng về phía Thuận Hải, chúng tôi mang tới buổi hội thảo một góc nhìn thực tiễn hơn qua những chia sẻ về một vài dự án đã được công ty thực hiện thành công trong những năm qua. Phần thuyết trình nhận được sự quan tâm từ nhiều phía khách hàng ngành dệt nhuộm, cùng những câu hỏi hết sức thú vị và thực tiễn đã giúp chúng tôi càng vững tin vào sứ mệnh của mình.

giai-phap-nang-luong-thuan-hai-tai-hoi-thao-ve-biomass.jpeg

Sự kiện này là một cột mốc đánh dấu sự phát triển của ngành BIOMASS tại Việt Nam, từ đó cải thiện các điều kiện tiền đề cho việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên sinh khối để sản xuất điện và nhiệt trong cả nước.

Theo dõi Thuận Hải

CTA Biomass (vi)

Hãy để Thuận Hải đồng hành cùng bạn trong hành trình hướng tới Net Zero bằng giải pháp

NHIÊN LIỆU SINH KHỐI BIOMASS
0395 69 79 89