Chính sách bảo mật

2700 +
Nhân sự
10
Công ty thành viên
15
Năm hoạt động
135 +
Dự án
13752 Tỷ
Doanh thu năm 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN HẢI

Thành lập từ năm 2010, cho đến nay, Thuận Hải đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành Tập đoàn dẫn đầu về giải pháp năng lượng Hơi - Nhiệt - Điện tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp năng lượng, cung cấp nhiên liệu đốt như: than đá, biomass, rác thải,…và các giải pháp logistic hiệu quả xoay quanh chuỗi cung ứng khép kín.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN HẢI

TẠI SAO CHỌN THUẬN HẢI

Thuận Hải sở hữu một hệ sinh thái khép kín, với hơn 10 công ty con và đơn vị liên kết, đáp ứng đa đạng nhu cầu của khách hàng về giải pháp năng lượng. Từ việc cung ứng nhiên liệu đốt, hệ thống logistics, đến công nghệ lò hơi, sản xuất Hơi – Nhiệt – Điện và vận hành, bảo dưỡng hệ thống lò. Từ đó, chúng tôi tối ưu chi phí cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ ở mức tốt nhất.

TẠI SAO CHỌN THUẬN HẢI?

SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP

Giải pháp nhiên liệu

Thuận Hải là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi cung ứng nguồn nhiên liệu đốt đa dạng, chất lượng và ổn định như: than đá, các loại biomass,...

Chi tiết
Giải pháp Hơi - Nhiệt - Điện

Thuận Hải đầu tư, lắp đặt và vận hành hệ thống lò hơi. Tiên phong về công nghệ đồng phát hơi - điện (Cogen), cung cấp cho khách hàng nguồn cung Hơi - Nhiệt - Điện ổn định, liên tục với chi phí tối ưu.

Chi tiết
Giải pháp Logistics

Thuận Hải sở hữu chuỗi cung ứng khép kín với hệ thống kho bãi lớn mạnh, trải dài từ Bắc đến Nam, đội xe vận tải và sà lan quy mô hơn 100 chiếc, đáp ứng nhu cầu lưu trữ, vận chuyển cho khách hàng toàn quốc.

Chi tiết

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

AJINOMOTO VIỆT NAM
Dự ánXem chi tiết
HYOSUNG VIỆT NAM
Dự ánXem chi tiết
VREC VIỆT NAM
Dự ánXem chi tiết
IGUACU VIỆT NAM
Dự ánXem chi tiết
NET ZERO CARBON

NET ZERO CARBON

Thuận Hải đồng hành với khách hàng trong tiến trình hiện thực hóa mục tiêu “Net Zero Carbon” thông qua việc tối ưu các giải pháp năng lượng sạch, hướng đến một tương lai bền vững với lượng phát thải ròng C02 bằng "0".

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Phát triển bền vững là mục tiêu quan trọng được Thuận Hải đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm đối với môi trường, con người và xã hội luôn được chú trọng thực hiện và gắn liền với chiến lược thúc đẩy kinh doanh, sản xuất, thương mại.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HƠI BÃO HÒA LÀ GÌ? HƠI QUÁ NHIỆT LÀ GÌ?

HƠI BÃO HÒA LÀ GÌ? HƠI QUÁ NHIỆT LÀ GÌ?

Hơi nước bão hòa và hơi nước quá nhiệt là hai trạng thái phổ biến của hơi nước dùng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là hệ thống gia nhiệt. Mang lại lợi ích lớn cho nhiều doanh nghiệp về tăng hiệu suất, giảm chi phí, hiện nay hơi nước đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất.

KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH BẠN CẦN BIẾT

KIỂM KÊ KHÍ NHÀ KÍNH VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH BẠN CẦN BIẾT

Khí thải nhà kính là tác nhân chính gây ra hiện tượng trái đất nóng lên, biến đổi khí hậu. Nhằm giảm thiểu phát thải khí nhà kính (KNK) một cách bền vững, một trong những nền tảng quan trọng được xác định chính là kiểm kê khí nhà kính. Vậy hoạt động kiểm kê KNK là gì? Đối tượng và quy trình thực hiện ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

TÍN CHỈ CARBON LÀ GÌ?

TÍN CHỈ CARBON LÀ GÌ?

Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp chuyển sang các công nghệ sạch ít carbon hơn, tín chỉ Carbon trở thành một công cụ quan trọng giúp các quốc gia giảm phát thải khí nhà kính, thúc đẩy sự phát triển bền vững và chống biến đổi khí hậu.

DẤU CHÂN CARBON LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM DẤU CHÂN CARBON?

DẤU CHÂN CARBON LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM DẤU CHÂN CARBON?

Con người đi đến đâu, "Dấu chân Carbon" sẽ xuất hiện ở đó. Đây chính là một trong những nguyên nhân trực tiếp làm tăng lượng khí thải nhà kính, góp phần thúc đẩy quá trình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng gay gắt trên toàn cầu.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

VIETINBANK
BIDV
AJINOMOTO
MARTECH BOILER
HSBC
HYOSUNG
THE WORLD BANK
SSGLOVE
KNAUF

CTA Hơi - Nhiệt - Điện

Hãy để Thuận Hải giúp bạn giải quyết bài toán năng lượng

HƠI - NHIỆT - ĐIỆN
0395 69 79 89