Tin tức
BÀI VIẾT

Mô hình ESCO là một mô hình đang dần trở nên phổ biến trên thị trường, ESCO thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng vì lợi ích của khách hàng bằng cách hướng đến giải quyết các rào cản tự nhiên của thị trường cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua Hợp đồng hiệu quả năng lượng. Vậy ESCO là gì? Vai trò ESCO đối với thị trường là gì?

Admin,

May, 2023, 552 Xem

Than đá là một loại đá trầm tích có màu đen hoặc nâu đen có thể được đốt để làm nhiên liệu và được sử dụng để tạo ra điện, than đá bao gồm chủ yếu là cacbon và hydrocacbon, chứa năng lượng có thể được giải phóng thông qua quá trình đốt cháy.

Admin,

May, 2023, 507 Xem

 

Biomass là thuật ngữ tiếng anh của sinh khối. Trong đó sinh khối là một thuật ngữ tổng quan dùng để chỉ những loại vật liệu sinh học có nguồn gốc từ sự sống, sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay vật liệu có nguồn gốc từ thực vật.

Admin,

April, 2023, 872 Xem

Than đá nhập khẩu có thể cung cấp than chất lượng cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Nhập khẩu than đá là bước tiến quan trọng trong công tác tăng cường và tập trung hóa sản xuất nguồn than để cung ứng cho thị trường.

Admin,

February, 2023, 7291 Xem

Mua than đá là một trong những hoạt động cần phải duy trì và thực hiện do những tác động trực tiếp và tích cực đến quá trình tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững nguồn năng lượng. Cùng Thuận Hải tìm hiểu thêm trong bài viết sau

Admin,

December, 2022, 6322 Xem

Than đá vẫn là loại nhiên liệu đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện trên toàn cầu. Để tìm hiểu thêm về những đóng góp của than trong cung cấp năng lượng qua bài viết sau của Thuận Hải.

Admin,

December, 2022, 6585 Xem