Tin tức
BÀI VIẾT

Sự khủng hoảng nhiên liệu hoá thạch đang dần trở thành mối đe dọa cho các quốc gia lấy nền công nghiệp làm nguồn lực chủ yếu, Biomass xuất hiện như một giải pháp thay thế hữu hiệu cho ngành công nghiệp năng lượng.

Admin,

October, 2023, 641 Xem

“Net zero carbon” trong ngành công nghiệp năng lượng là một mục tiêu lớn toàn cầu, yêu cầu nỗ lực và đầu tư đáng kể. Nhưng là tiến trình cấp thiết để giảm thiểu biến đổi khí hậu và đảm bảo một tương lai bền vững. Bằng việc chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí carbon, chúng ta có thể đạt được sự cân bằng giữa khí thải nhà kính được sản xuất và lượng khí thải được loại bỏ khỏi không khí.

Admin,

September, 2023, 672 Xem

Nắm bắt xu hướng sử dụng nhiên liệu sinh khối (biomass) thay cho nguồn năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch, lò hơi biomass đã ra đời và dần trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay.

Admin,

July, 2023, 676 Xem

Mô hình ESCO là một mô hình đang dần trở nên phổ biến trên thị trường, ESCO thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng vì lợi ích của khách hàng bằng cách hướng đến giải quyết các rào cản tự nhiên của thị trường cung cấp dịch vụ cho khách hàng thông qua Hợp đồng hiệu quả năng lượng. Vậy ESCO là gì? Vai trò ESCO đối với thị trường là gì?

Admin,

May, 2023, 1981 Xem

Than đá là một loại đá trầm tích có màu đen hoặc nâu đen có thể được đốt để làm nhiên liệu và được sử dụng để tạo ra điện, than đá bao gồm chủ yếu là cacbon và hydrocacbon, chứa năng lượng có thể được giải phóng thông qua quá trình đốt cháy.

Admin,

May, 2023, 1898 Xem

 

Biomass là thuật ngữ tiếng anh của sinh khối. Trong đó sinh khối là một thuật ngữ tổng quan dùng để chỉ những loại vật liệu sinh học có nguồn gốc từ sự sống, sinh vật sống, đa số là các cây trồng hay vật liệu có nguồn gốc từ thực vật.

Admin,

April, 2023, 2299 Xem