THUẬN HẢI THAM DỰ TRIỂN LÃM HEATECH INDONESIA 2023

Heatech Indonesia là triển lãm thường niên về công nghệ hơi – nhiệt, cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp và thương mại. Chương trình nêu bật các sản phẩm cùng công nghệ mới nhất, đồng thời mang đến các cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật quy định đang áp dụng trong lĩnh vực này.

Triển lãm diễn ra từ ngày 5-7/10 tại Trung tâm Jakarta International Expo, Thuận Hải đã kết hợp cùng Martech mang đến những giải pháp lò hơi và nhiên liệu “xanh” mà chúng tôi đã ứng dụng thực tế, đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng tại Việt Nam.

Với tiêu chí hợp tác giao lưu cùng phát triển, sự kiện không chỉ tập trung vào việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mà còn chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác. Gian hàng của Thuận Hải và Martech đã vinh dự được tiếp đón nhiều đại diện từ các doanh nghiệp quốc tế đến tham quan, để cùng trao đổi và chia sẻ về nguồn năng lượng tái tạo, chung tay cho sự phát triển bền vững.

Đến với triển lãm Heatech Indonesia năm nay, Thuận Hải mang đến các giải pháp chuyển đổi nhiên liệu từ năng lượng hóa thạch sang Biomass (sinh khối). Đây là nguồn nhiên liệu có khả năng tái tạo tự nhiên vì có nguồn gốc từ thực vật, tận dụng các phế phẩm nông – lâm nghiệp, rừng trồng như: vỏ trấu, bã mía, vỏ cà phê, vỏ cọ dầu,…Một lợi ích quan trọng của Biomass, đó là giảm sự phát thải CO2 ra môi trường nhờ chu trình carbon diễn ra trong vòng đời tự nhiên, tạo ra những giá trị tối ưu cho môi trường, cung cấp nguồn năng lượng đáng kể giảm bớt gánh nặng của quá trình khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Bên cạnh đó, một công nghệ chuyển hóa rác thải rắn thành năng lượng hữu ích (Waste to Energy – WTE) cũng được Thuận Hải giới thiệu đến khách hàng trong sự kiện này. Công nghệ WTE đang được các quốc gia quan tâm vì sở hữu những ưu điểm vượt bậc so với phương pháp chôn lấp và lò đốt chất thải truyền thống, giảm được trên 90% khối lượng và diện tích chứa chất thải, tận dụng nguồn hơi nhiệt được sinh ra quay lại phục vụ sản xuất.

Để chung tay thực hiện mục tiêu toàn cầu “Net Zero”, Thuận Hải cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện cho khách hàng, tối ưu chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. Không chỉ tại Heatech Indonesia 2023, hãy chờ đón Thuận Hải trong những sự kiện sắp tới.