THUẬN HẢI THAM DỰ DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH (GEFE) 2022

Phát triển xanh, chống biến đổi khí hậu không phải là sứ mệnh của một quốc gia hay một cá nhân, không quốc gia hay cá nhân nào đứng ngoài cuộc nên cần có sự thống nhất toàn cầu. Ủng hộ hợp tác quốc tế trong chống biến đổi khí hậu Thuận Hải đã góp một phần sức lực của mình khi vinh dự trở thành một trong những đơn vị tài trợ cho DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH 2022 (GEFE)

DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM KINH TẾ XANH 2022 (GEFE) diễn ra vào ngày 28/11/2022 tại trung tâm hội nghị Thiso Skyhall - do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham Việt Nam) phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) thuộc Bộ Công Thương Việt Nam tổ chức, đã thu hút hơn 300 tổ doanh nghiệp quốc tế đến từ châu Âu và Việt Nam, trưng bày các công nghệ tân tiến, sản phẩm chất lượng cao, sáng kiến và mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Team Thuận Hải tại Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế xanh 2022

 

Gian hàng Thuận Hải tại Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế xanh 2022

Là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng nhiên liệu sinh khối trong đầu tư sản xuất hơi, nhiệt, điện tại Việt Nam. Tại triển lãm, gian hàng Thuận Hải vinh dự là một trong số các gian hàng được Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm

Gian hàng Thuận Hải được Thủ tướng Phạm Minh Chính quan tâm

Ngoài việc tham gia gian hàng tại triển lãm, thành viên của Thuận Hải còn là một trong những diễn giả được mời tham dự buổi hội luận với chủ đề “Waste to energy vs other sources (onshore wind, biomass, ways to decarbonize power)” ,mang tới một góc nhìn thực tiễn hơn qua những chia sẻ về những ưu/nhược điểm của nhiên liệu sinh khối nói riêng và năng lượng xanh nói chung trong việc bảo vệ môi trường. Phần trình bày nhận được sự quan tâm từ nhiều phía khách hàng ngành trong và ngoài nược cùng những câu hỏi hết sức thú vị và thực tiễn đã giúp chúng tôi càng vững tin vào sứ mệnh của mình.

Mr.Dương Thành Công – Phó Tổng Giám đốc Công ty Thuận Hải chia sẻ tại buổi hội thảo

Diễn đàn Kinh tế xanh là cơ hội để để các đơn vị cùng nhau trao đổi những định hướng, thách thức và giải pháp làm sao giảm phát thải, bảo vệ môi trường cũng như thúc đẩy việc sử dụng nguồn năng lượng xanh tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp năng lượng xanh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: