THUẬN HẢI ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠM MÌ ACECOOK

Tháng 3/2022 vừa qua Acecook Việt Nam chính thức ra mắt  Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM với nhiều món mì được chế biến phá cách cho các khách hàng. Trạm Mì Acecook được lập ra với mong muốn giúp khách hàng hiểu đúng hơn về mì ăn liền, cũng là nơi sẽ ghi nhận lại những ý kiến và ý tưởng về những sản phẩm hoặc hương vị mới mà người tiêu dùng yêu thích, từ đó trong tương lai Acecook Việt Nam sẽ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Sản phẩm mì từ Acecook được trang bị bao bì thân thiện môi trường

Là một trong những đối tác lâu năm của Acecook trong việc cung cấp nhiên liệu đốt, Thuận Hải mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa của Acecook đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Chúc Acecook sẽ gặt hái được nhiều thành công qua dự án Trạm Mì Acecook và đem được nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam

Team Thuận Hải đồng hành cùng sản phẩm của Trạm Mì Acecook

Để lan tỏa thông điệp của Trạm Mì Acecook cũng như thưởng thức nhiều hương vị mới lạ Quý khách hàng có thể ủng hộ các sản phẩm của Trạm Mì Acecook tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3 hoặc đặt giao hàng qua các app Grabfood, Shopee food và Baemin (Trạm Mì Acecook) hoặc có thể đặt hàng qua số điện thoại: 0903 072 486.