01

Than

Từ năm 2014, Thuận Hải liên tục nằm trong top 3 nhà nhập khẩu than lớn nhất Việt Nam.

02

Nhiên liệu sinh khối

Tại Việt Nam, Thuận Hải là đơn vị tiên phong sử dụng nhiên liệu Biomass (nhiên liệu sinh khối).

03

Dịch vụ vận hành

Tối ưu hóa chi phí vận hành lò hơi cho khách hàng.

THUANHAI

Thuận Hải được thành lập vào tháng 3 năm 2010.


Lĩnh vực hoạt động: cung cấp nhiên liệu than, biomass (nhiên liệu sinh khối) và dịch vụ vận hành lò hơi.


  • Từ năm 2014, Thuận Hải liên tục nằm trong top 3 nhà nhập khẩu than lớn nhất Việt Nam.
  • Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tiêu thụ nhiên liệu Biomass và các nhiên liệu tái tạo thân thiện với môi trường.
  • Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về đầu tư, xây dựng và vận hành lò hơi.

Vị thế

Thị trường

Từ năm 2019, Thuận Hải đã đạt được vị thế cao trong thị trường năng lượng nhờ luôn nắm bắt xu thế về năng lượng và công nghệ để sáng tạo những giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả, bền vững, thân thiện môi trường.

Chuỗi cung ứng nhiên liệu khép kín

Công nghệ lò hơi

Kinh nghiệm vận hành lò hơi chuyên nghiệp

Giải pháp năng
lượng tối ưu:
HIỆU QUẢ,
BỀN VỮNG,
THÂN THIỆN
MÔI TRƯỜNG

Triển lãm diễn ra từ ngày 5-7/10 tại Trung tâm Jakarta International Expo, Thuận Hải đã kết hợp cùng Martech mang đến những giải pháp lò hơi và nhiên liệu “xanh” mà chúng tôi đã ứng dụng thực tế, đem lại hiệu quả cao cho các khách hàng tại Việt Nam.

IMAGE

Sự khủng hoảng nhiên liệu hoá thạch đang dần trở thành mối đe dọa cho các quốc gia lấy nền công nghiệp làm nguồn lực chủ yếu, Biomass xuất hiện như một giải pháp thay thế hữu hiệu cho ngành công nghiệp năng lượng.

IMAGE

“Net zero carbon” trong ngành công nghiệp năng lượng là một mục tiêu lớn toàn cầu, yêu cầu nỗ lực và đầu tư đáng kể. Nhưng là tiến trình cấp thiết để giảm thiểu biến đổi khí hậu và đảm bảo một tương lai bền vững. Bằng việc chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo và triển khai các biện pháp giảm phát thải khí carbon, chúng ta có thể đạt được sự cân bằng giữa khí thải nhà kính được sản xuất và lượng khí thải được loại bỏ khỏi không khí.

IMAGE

Đồng hành cùng các giải thể thao hay khuyến khích nhân viên tham gia thi đấu là cách Thuận Hải thúc đẩy phong trào tập luyện, lối sống năng động, khỏe mạnh.

IMAGE

Thuận Hải kết hợp cùng S&S Glove và BIDV tổ chức chuyến đi thăm làng trẻ em SOS tại Nha Trang đầy ý nghĩa.

IMAGE

Thuận Hải Corporation đã phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương, trao tặng 200.000.000 VNĐ vào quỹ “Vì người nghèo” của huyện Châu Thành.

IMAGE