Tin tức

BUỔI TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Thuận Hải đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của mình thông qua buổi tập huấn chuyên sâu về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ

batch-dscf2701.jpg

Thuận Hải đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc an toàn cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) của mình thông qua buổi tập huấn chuyên sâu về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ. Các chuyên gia hàng đầu đã truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về PCCC, tập trung vào các khía cạnh quan trọng như cách nhận biết nguy cơ cháy, sử dụng thiết bị và áp dụng kỹ thuật an toàn khi tiếp cận các vùng cháy.

batch-dscf2703.jpg

batch-dscf2702.jpg

Nhân viên của Thuận Hải đã được hướng dẫn và thực hànhcách xử lý đám cháy bằng bình chữa cháy xách tay, giúp họ trang bị những kỹ năng cần thiết và tạo ra những trải nghiệm thực tế để tự tin đối phó với các tình huống nguy hiểm.

batch-dscf2704.jpg

Trong buổi tập huấn, nhân viên đã được hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột và khí đúng cách. Ngoài ra, buổi tập huấn còn tập trung vào việc giáo dục nhân viên về cách cứu hộ trong các tình huống khẩn cấp, bao gồm cách sử dụng các trang thiết bị cứu hộ, kỹ thuật đưa người bị nạn ra khỏi hiểm họa và cách tương tác hợp tác với các đội cứu hộ chuyên nghiệp.

batch-dscf2705.jpg

Buổi tập huấn còn tập trung vào việc áp dụng những kiến thức vào các tình huống thực tế mà CBCNV có thể gặp phải hàng ngày. Các kịch bản tập luyện được thiết kế để phản ánh đúng tình hình tại nơi làm việc, giúp họ hiểu rõ hơn về cách ứng dụng kiến thức PCCC vào công việc hàng ngày của mình.

batch-dscf2706.jpg

batch-dscf2711.jpg

Thông qua buổi tập huấn này, Thuận Hải không chỉ nâng cao kiến thức PCCC của CBCNV mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về quan trọng của việc áp dụng những kiến thức học được vào thực tế. Điều này tạo ra một môi trường làm việc an toàn mà còn giúp cho CBCNV trang bị kiến thức và kĩ năng đầy đủ để tự bảo vệ mình trong các trường hợp khẩn cấp.  

batch-dscf2708.jpg

batch-dscf2710.jpg

batch-dscf2712.jpg

Theo dõi Thuận Hải

0395 69 79 89